Xin chào bà con, chuyện là em muốn cưới bạn gái em. Chúng em quen được gần 3 năm gòi. Em đả có quốc tịch Mỹ nhưng bạn gái em lại là một du hoc sinh. Vậy em cần phải làm thủ tục gì để làm đám cưới và bạn gái em có thẻ xanh một cách nhanh gọn và lẹ? Em ở bang WA, và hiện tại vẫn còn đang đi học, income ko nhìu nhưng chú em có thể đứng ra để làm sponsor. Mong quí bà con tận tình giúp đỡ. cám ơn nhìu!