Results 1 to 3 of 3

Thread: em la du hoc sinh dien F1

  
  1. #1
    Join Date
    Jul 2012
    Posts
    1
    Thanks
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts

    Default em la du hoc sinh dien F1

    em la du hoc sinh dien F1 em qua my thang 3 nam 2008 thoi han visa la expire la 27 fer 2009 em hoc duoc 2 nam thi em nghi hoc( den nam 2009) vi co van de trong gia dinh va cuoc song nhung em van con o lai cho den bay gio( va hien la 4 nam 6 thang) thi cho em hoi bay gio neu em muon xin di hoc lai co duoc ko hay co cach nao de em co the lam xin duoc green card ko em nghi valid cua I-20 da het vi em da nghi hoc lau roi nen cho em hoi con ccach nao de em xin hoc lai hay xin green card ko.
    Thank you anh chi nhieu

  2. #2
    Join Date
    Jun 2012
    Posts
    43
    Thanks
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts

    Default Re: em la du hoc sinh dien F1

    Minh khong biet rang ve Vu nay, nhung van thuong nghe ho noi chuyen ve truong hop du hoc sinh tren TV. Sao ban khong hoi ho (luat su lam di tru) cho chac an hon la di hoi vong vong. Nghe noi tham khao lan dau tien thi mien phi. Chuc ban may man.

  3. #3
    Join Date
    Jun 2010
    Posts
    348
    Thanks
    0
    Thanked 3 Times in 3 Posts

    Default Re: em la du hoc sinh dien F1

    Quote Originally Posted by magicxanh View Post
    em la du hoc sinh dien F1 em qua my thang 3 nam 2008 thoi han visa la expire la 27 fer 2009 em hoc duoc 2 nam thi em nghi hoc( den nam 2009) vi co van de trong gia dinh va cuoc song nhung em van con o lai cho den bay gio( va hien la 4 nam 6 thang) thi cho em hoi bay gio neu em muon xin di hoc lai co duoc ko hay co cach nao de em co the lam xin duoc green card ko em nghi valid cua I-20 da het vi em da nghi hoc lau roi nen cho em hoi con ccach nao de em xin hoc lai hay xin green card ko.
    Thank you anh chi nhieu
    Chào bạn.
    Lúc trước mình qua đây cũng bằng visa F1. Nhưng mình đi học đều đặn từ lúc qua đến giờ ( khoảng 5 năm), mình hiện đã có green card vì đã kết hôn với 1 công dân Mỹ.
    Trường hợp của bạn, theo mình biết thì chỉ việc duy nhất là kết hôn với 1 công dân Mỹ để có thể apply xin green card. I-20 cũ của bạn chắc chắn là đã invalid ko còn dùng đc nữa đâu, nhưng nếu bạn muốn đi học lại thì vào trường nói họ cấp cho bạn cái I-20 (giống như lúc trước khi bạn qua đây vậy), rồi dùng nó ra xin lại visa. Theo mình nghĩ là vậy, bạn nên vào trường hỏi xem, chắc chắn trường sẽ có người biết cách giúp bạn (họ sẽ giúp bạn for free (vì họ muốn bạn vào học trường họ để họ lấy tiền mà).
    Good luck to you!

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Similar Threads

  1. Can dai dien o my va doi tac hop tac
    By Cozy in forum Xóm mày râu
    Replies: 0
    Last Post: 09-06-2011, 01:44 AM
  2. Nhan dien ten cong an da vao mat nguoi bieu tinh
    By QUAIDIEU in forum Bình Luận Tin Tức
    Replies: 0
    Last Post: 07-20-2011, 10:30 AM
  3. Xin Forms Khieu Nai CSPA dien F4
    By db2004 in forum Pháp Luật Trong Đời Sống
    Replies: 1
    Last Post: 06-23-2010, 07:42 AM
  4. Trình Giáng Sinh và Phục Sinh 2007 - CMA Midway
    By thoaimai3 in forum Tìm hiểu về Tin Lành
    Replies: 0
    Last Post: 01-06-2008, 07:48 PM
  5. Bao lanh Dien Hon The
    By Nickbee in forum Pháp Luật Trong Đời Sống
    Replies: 11
    Last Post: 10-14-2007, 05:46 PM

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •